Chính sách hoạt động

Người dùng sử dụng
Bạn có thể tự do đọc và in các truyện thoải đem về nhà đọc càng tốt, nhưng nếu bạn lấy truyện đưa các trang website, blogspot cá nhận của bạn hãy ghi nguồn là medoctruyentranh.com giúp nhé. Tôn trọng quyền lợi và nghĩa vụ của người khác cũng như tôn trọng quyền lợi của mình vậy.
Chính sách bảo mật
Nội dung truyện được sưu tầm rất nhiều nguồn khác nhau của những anh em đam mê về truyện tranh mang đến cho người đọc thật nhiều truyện hay nổi tiếng để thoả lòng đam mê với dòng truyện phiêu lưu này.
Liên kết ngoài
Mặc dù trang web được ban quản trị chăm sóc có nhiều liên kết bên ngoài nên luôn luôn phải thận trọng trước khi bấm vào bất kỳ liên kết web bên ngoài được đề cập trong trang web này. Vì có thể website đã bị hack hoặc đã có phát sinh lỗi bảo mật, nên người dùng cần phải thận trong khi click vào những link có kết cấu lạ, hoặc có những hình ảnh dẫn đến những liên kết không hay. Vui lòng cân nhắc thật kỹ trước khi bấm vào bất kỳ một liên kết nào trên website.
Luật bản quyền DMCA
Chúng tôi muốn đảm bảo rằng các nội dung mà chúng tôi lưu trữ có thể được tái sử dụng bởi người dùng khác mà không sợ trách nhiệm và rằng nó không được xâm phạm quyền sở hữu của người khác. Tuy nhiên , chúng tôi cũng nhận ra rằng không phải tất cả thông báo vi phạm có giá trị hoặc trong đức tin tốt. Để biết thêm thông tin về những gì để làm gì nếu bạn nghĩ rằng một thông báo DMCA đã được nộp không đúng cách, bạn có thể tham khảo trang web của Chilling Effects. Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung đang được sử dụng không đúng mà không cần sự cho phép của bạn , bạn có thể yêu cầu các nội dung được lấy ra dưới DMCA. Để thực hiện một yêu cầu như vậy , xin vui lòng cho chúng tôi các hình thức liên lạc. Trước khi nộp đơn khiếu nại DMCA , bạn cũng có thể gửi một thông báo thông qua hình thức liên lạc của chúng tôi. Nội dung bao gồm cả văn bản và hình ảnh được dựa trên sự đóng góp của mỗi thành viên trang web. Chúng tôi sẽ xác minh lại gỡ bỏ những thông tin bạn đã cung cấp. Cảm ơn đã quan tâm.

MeDocTruyenTranh.com tập hợp những truyện tranh hay, có tính phiêu lưu mạo hiểm, các vị anh hùng võ công cao cường, với màn đấu trí gây cấn cũng như những thế võ vang danh võ lâm. Những truyện tranh hay như: One Piece, Naruto, Phong Vân, Thám tử lừng danh Conan, Doraemon, Pokemon Special, 7 Viên Ngọc Rồng, Tân Tác Long Hổ Môn, Fairy Tail, Người trong giang hồ, Hiệp Khách Giang Hồ, Inuyasha cùng truyen tranh khác. Một số link thông tin tham khảo hay tham khảo: